Hot

Menu

CNattu Kids - sản phẩm bổ sung vitamin C tự nhiên và rutin cho trẻ

Ngày đăng: 14/06/2024 Lượt xem: 1807

CNattu Kids là sản phẩm kết hợp vitamin C tự nhiên được chiết xuất từ quả acerola cherry và rutin, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thành mạch cho trẻ.

Hiện nay, thị trường có nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh cho trẻ, trong đó có CNattu Kids từ vitamin C tự nhiên và rutin.

Vitamin C tự nhiên trong sản phẩm được chiết xuất từ Acerola cherry - loại quả có hàm lượng C cao gấp 31 lần cam, 35 lần dứa và 46 lần xoài. Các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy vitamin C có khả năng làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian mắc các bệnh truyền nhiễm, thúc đẩy tiến trình tái tạo bạch cầu, giúp làm lành vết thương, cải thiện khả năng kháng bệnh và làm gia tăng sản xuất các thành phần của hệ miễn dịch...

Ngoài ra, đây còn là chất dẫn, giúp cơ thể hấp thu tối đa sắt - một nguyên tố vi lượng giúp trẻ chống lại các bệnh truyền nhiễm.

Rutin là một loại vitamin P, có tác dụng tăng sức chịu đựng của mao mạch. Nếu cơ thể thiếu loại vitamin này, tính chất chịu đựng của mao mạch có thể bị giảm, mao mạch. Không những vậy,rutin còn có tác dụng làm giảm tính thẩm thấu của mao mạch, hồi phục tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương, từ đó giúp tăng sức bền thành mạch, giảm nguy cơ chảy máu.

Việc chủ động tăng cường sức đề kháng kết hợp với bảo vệ mao mạch sẽ giúp trẻ khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa các biến chứng xuất huyết. Hai thành phần chủ yếu của CNattu Kids hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh; giúp cơ thể khỏe mạnh và mau lành vết thương; giúp tăng sức bền thành mạch, ngăn ngừa xuất huyết.

Vì thế, nhiều ông bố, bà mẹ tin tưởng và lựa chọn CNattu Kids trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con trẻ. Chị Nguyễn Ngọc Luyến (ở Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Bé Na nhà mình cơ địa vốn nhạy cảm, nên hễ thời tiết cứ thay đổi là dễ bị ho, cảm, sụt sịt, chảy máu cam. Sau một thời gian uống CNattu kids, sức khỏe của con cải thiện, giảm ốm vặt mỗi khi thời tiết thay đổi và bớt chảy máu cam”.

Tương tự, chị Nguyễn Thu Giang (ở Yên Phong, Bắc Ninh) chia sẻ: “Ngày trước, bé Son nhà mình hay ốm vặt. Mình đã thử đủ cách mà không ăn thua. Vậy mà từ ngày sử dụng CNattu kids thấy con khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn hẳn”.

Theo Zing.vn 

Link báo: https://news.zing.vn/cnattu-kids-san-pham-bo-sung-vitamin-c-tu-nhien-va-rutin-cho-tre-post959616.html