Hot

Menu

Livestream tư vấn trực tuyến: Đại dịch sốt xuất huyết bùng phát -Cách phòng và điều trị

Ngày đăng: 18/05/2024 Lượt xem: 1321

Tăng sức đề kháng, phòng bệnh cho con thế nào cho đúng và hiệu quả, làm sao để bảo vệ trẻ khi mùa dịch bệnh tràn về, trẻ mắc sốt xuất huyết có nguy hiểm không… Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong buổi livestream tư vấn trực tuyến "Đại dịch sốt xuất huyết bùng phát: Cách phòng và điều trị" vào lúc 20h ngày 16/08/2019 với sự tham gia đặc biệt của PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (Chuyên gia đầu ngành nhi khoa) do nhãn hàng CNattu kids thực hiện.

Thời tiết mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi để nhiều dịch bệnh bùng phát, đặc biệt là sốt xuất huyết. Trẻ nhỏ, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém là đối tượng rất dễ mắc bệnh.

Theo thống kê của Bộ Y Tế, chưa năm nào lại ghi nhận nhiều trường hợp sốt xuất huyết và nhiều ca nặng, thậm chí tử vong như năm nay. Ước tính từ đầu năm 2019 đến nay, cả nước đã có 105.000 người mắc, trong đó có 10 ca tử vong.

  • TP HCM: với 24.768 ca sốt xuất huyết, tăng 176% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có 5 người tử vong.
  • Tại Hà Nội: dịch sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp và có dấu hiệu lan nhanh. Đặc biệt ở một số quận huyện thuộc phía Tây Hà Nội: Trung bình mỗi nhà có ít nhất 1 người mắc bệnh. Tính đến hết tháng 7 toàn thành phố đã ghi nhận 1.372 ca mắc, trong đó có 140 trường hợp nặng

Trước thực trạng đáng báo động đó, nhằm giúp các bậc phụ huynh có được giải pháp hiệu quả nhất giúp trẻ khỏe mạnh, phòng tránh dịch bệnh nhãn hàng CNattu kids đã tổ chức buổi Livestream tư vấn trực tuyến “Đại dịch sốt xuất huyết bùng phát: Cách phòng và điều trị” vào lúc 20h ngày 16/08/2019 tại fanpage EVA.VN với sự tham gia đặc biệt của Chuyên gia đầu ngành nhi khoa – PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng.

PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng

  • Nguyên Trưởng khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai (2008 - 2015)
  • Giảng viên chương trình ARI (Nhiễm khuẩn hô hấp cấp trẻ em) Quốc gia
  • Giảng viên nội trú chiến lược điều trị bệnh trẻ em

Bằng kinh nghiệm dày dặn trong hơn 30 năm trong việc chăm sóc và điều trị cho trẻ, PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng sẽ giúp các mẹ giải đáp cặn kẽ cách tăng cường đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh đồng thời các phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ phù hợp, đúng cách để phòng tránh dịch bệnh.

sot-xuat-huyet

Theo dõi livestream tư vấn trực tuyến trên fanpage EVA.VN các mẹ sẽ có cơ hội được:

  • Tư vấn cách phòng và điều trị bệnh miễn phí trực tiếp từ PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng với các vấn đề thường gặp như: cách nào để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thành mạch tốt nhất, cách phòng và điều trị sốt xuất huyết, làm sao để ngăn ngừa biến chứng sốt xuất huyết?..
  • Cập nhật những thông tin mới nhất, khoa học nhất về cách chăm sóc trẻ để chủ động trong phòng chống dịch bệnh.
  • Là một trong những người may mắn nhận quà từ ban tổ chức chương trình.

 

Chỉ có 4 ngày để biết cách tăng cường sức đề kháng, phòng và điều trị sốt xuất huyết cho trẻ mùa dịch bệnh hiệu quả nhất từ chuyên gia, hãy theo dõi trực tiếp buổi livestream và đặt câu hỏi vào lúc 20h ngày 16/08/2019 để chúng tôi chuyển đến Phó giáo sư giải đáp!