Hot

Menu

CNattu kids: sản phẩm từ Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên

Ngày đăng: 16/04/2024 Lượt xem: 1030

CNattu kids là sản phẩm được chiết xuất từ Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên trong quả Acerola cherry, là giải pháp hoàn hảo giúp bé khỏe mạnh, mẹ an tâm.

1. Cnattu kids – công thức vượt trội từ Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên

CNattu kids là sản phẩm kết hợp Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên Acerola cherry. Đây đều là những vi chất đã được khoa học nghiên cứu kĩ lưỡng, bài bản chứng minh có công dụng ưu việt đối với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, cụ thể:

Vitamin C tự nhiên là dưỡng chất hàng đầu trong việc củng cố hệ thống miễn dịch. Là chất chống oxy hóa mạnh,Vitamin C tự nhiên thúc đẩy tiến trình tái tạo bạch cầu, giúp làm lành vết thương, cải thiện khả năng kháng bệnh và làm gia tăng sản xuất các thành phần của hệ miễn dịch như interferon, kháng thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn, kí sinh trùng... Ngoài ra, Vitamin C tự nhiên còn giúp cơ thể hấp thu tối đa sắt, một nguyên tố vi lượng giúp trẻ chống lại các bệnh truyền nhiễm.

Đặc biệt hơn, Vitamin C tự nhiên trong sản phẩm CNattu kids còn được chiết xuất từ quả Acerola cherry – loại quả giàu hàm lượng C nhất thế giới, cao gấp 31 lần cam, 35 lần dứa và 46 lần xoài. Vitamin C tự nhiên từ Acerola Cherry có độ pH trung tính nên rất an toàn và thân thiện cho đường tiêu hóa non nớt của trẻ.

Trong khi đó, Rutin tự nhiên được biết đến là loại Vitamin P, có tác dụng tăng sức chịu đựng của mao mạch. Thiếu vitamin này, tính chất chịu đựng của mao mạch có thể bị giảm, mao mạch dễ bị đứt vỡ, lúc này trẻ có thể bị chảy máu chân răng, chảy máu cam và xuất huyết dưới da. Không những vậy, Rutin tự nhiên còn có tác dụng làm giảm tính thẩm thấu của mao mạch, hồi phục tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương.

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn, các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết hợp thành công Vitamin C tự nhiên và Rutin tự nhiên trong công thức CNattu kids, mang đến một giải pháp hoàn hảo, đó là: vừa tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh; giúp cơ thể khỏe mạnh, mau lành vết thương; vừa tăng cường sức bền thành mạch, ngăn chặn chảy máu cam, chảy máu chân răng, phòng ngừa xuất huyết dưới da. Từ đó giúp trẻ khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật

2. CNattu kids – đánh giá từ chuyên gia và người tiêu dùng

Với những minh chứng khoa học mạnh mẽ, sản phẩm CNattu kids đã nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.

Không chỉ nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, sản phẩm CNattu kids còn được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình sử dụng.

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, CNattu kids chính là chìa khóa vàng giúp trẻ khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật.

Số GPQC: 00642/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo Tuổi trẻ 

Link báo: https://tuoitre.vn/cnattu-kids-san-pham-tu-vitamin-c-tu-nhien-va-rutin-tu-nhien-20190620111454825.htm