Hot

Menu

Livestream tư vấn trực tuyến: Tăng sức đề kháng, phòng chống xuất huyết cho trẻ mùa dịch bệnh với Chuyên gia đầu ngành nhi khoa: PGS.TS. BS Nguyễn Tiến Dũng 

Ngày đăng: 23/09/2023 Lượt xem: 1860

Tăng sức đề kháng, phòng bệnh cho con thế nào cho đúng và hiệu quả, làm sao để bảo vệ trẻ khi mùa dịch bệnh tràn về, trẻ mắc sốt xuất huyết có nguy hiểm không… Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong buổi livestream tư vấn trực tuyến "Tăng cường sức đề kháng, phòng chống xuất huyết cho trẻ mùa dịch bệnh" vào lúc 20h ngày 18/07/2019 với sự tham gia đặc biệt của PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng (Chuyên gia đầu ngành nhi khoa) do nhãn hàng CNattu kids thực hiện.

Thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức là điều kiện thuận lợi để nhiều dịch bệnh bùng phát, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp, sốt xuất huyết, sốt phát ban. Trẻ nhỏ, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém là đối tượng rất dễ mắc bệnh.

Theo thống kê từ Bộ Y Tế, dù chưa vào mùa nhưng chưa năm nào lại ghi nhận nhiều ca sốt xuất huyết và nhiều trường hợp nặng, thậm chí tử vong như năm nay. Ước tính 6 tháng đầu năm, cả nước có khoảng 71.000 ca mắc, trong đó có 6 ca tử vong, cụ thể:

  • TP HCM: 24.000 ca sốt xuất huyết, tăng 176% so với cùng kỳ năm ngoái, 5 người tử vong. 
  • Hà Nội: 820, 95 trường hợp nặng

Chưa kể, có đến 27.000 ca mắc sốt phát ban và 4.864 dương tính với sởi. Trong khi số trẻ nhập viện vì các bệnh đường hô hấp thì không ngừng tăng lên.
Trước thực trạng đáng báo động đó, nhằm giúp các bậc phụ huynh có được giải pháp hiệu quả nhất giúp trẻ khỏe mạnh, phòng tránh dịch bệnh nhãn hàng CNattu kids đã tổ chức buổi Livestream tư vấn trực tuyến “Tăng sức đề kháng, phòng chống xuất huyết cho trẻ mùa dịch bệnh” vào lúc 20h ngày 18/07/2019 tại fanpage
EVA.VN  với sự tham gia đặc biệt của Chuyên gia đầu ngành nhi khoa – PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng 

 

   PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng
•    Nguyên Trưởng khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai (2008 - 2015)
•    Giảng viên chương trình ARI (Nhiễm khuẩn hô hấp cấp trẻ em) Quốc gia 
•    Giảng viên nội trú chiến lược điều trị bệnh trẻ em


Bằng kinh nghiệm dày dặn trong hơn 30 năm trong việc chăm sóc và điều trị cho trẻ, PGS.TS.BS. Nguyễn Tiến Dũng sẽ giúp các mẹ giải đáp cặn kẽ cách tăng cường đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh đồng thời các phương pháp chăm sóc sức khỏe trẻ phù hợp, đúng cách để phòng tránh dịch bệnh.

Theo dõi livestream tư vấn trực tuyến trên fanpage eva.vn các mẹ sẽ có cơ hội được:

•    Tư vấn cách phòng và điều trị bệnh miễn phí trực tiếp từ PGS.TS.BS Nguyễn Tiến Dũng với các vấn đề thường gặp như: cách nào để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thành mạch tốt nhất, chăm sóc trẻ thế nào khi bị ốm , làm sao để phòng ngừa biến chứng sốt xuất huyết… 
•    Cập nhật những thông tin mới nhất, khoa học nhất về cách chăm sóc trẻ để chủ động trong phòng chống dịch bệnh.
•    Là một trong những người may mắn nhận được phần quà hấp dẫn từ chuyên gia của chương trình.

Chỉ có 3 ngày để biết cách tăng cường sức đề kháng, phòng chống xuất huyết cho trẻ mùa dịch bệnh hiệu quả nhất từ chuyên gia, hãy đặt ngay câu hỏi TẠI ĐÂY ngay từ hôm nay hoặc theo dõi trực tiếp buổi livestream và đặt câu hỏi vào lúc 20h ngày 18/07/2019 để chúng tôi chuyển đến Phó giáo sư giải đáp!